Công ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Sơn Thành

“Bring local to global”

Với kinh nghiệm 30 năm hoạt động trong ngành điều, Công ty Cổ phần Sản xuất Thương Mại Xuất nhập khẩu (CP SX TM XNK) Sơn Thành tự tin là một trong những đơn vị cung ứng hạt điều uy tín với khách hàng và đối tác.

 • 1.Tầm nhìn và sứ mệnh

  Bằng những kiến thức tường tận về thị trường và niềm đam mê với hạt điều Bình Phước, Sơn Thành đang phấn đấu trở thành doanh nghiệp đứng đầu cả nước về sản lượng và chất lượng sản phẩm. Từ đó, Sơn Thành sẽ đưa thương hiệu hạt điều Bình Phước đến gần hơn với thị trường quốc tế.
  Để chứng minh cho tầm nhìn của mình là hoàn toàn có cơ sở, Ban lãnh đạo công ty Sơn Thành luôn ra sức củng cố nguồn nhân lực chất lượng cao và cơ sở hạ tầng để nâng cao chất lượng sản phẩm. Từ đó mang đến những lợi ích bền vững cho người lao động, khách hàng và đối tác.

  2.Nguyên tắc kinh doanh

  Đôi bên đều có lợi:
  là nguyên tắc xuyên suốt quá trình kinh doanh của Sơn Thành. Chúng tôi thấu hiểu rằng khi tôi có lợi nhuận, bạn có lợi nhuận thì sẽ tạo ra mối quan hệ bền vững, gắn kết và cạnh tranh công bằng.


  Chất lượng sản phẩm ổn định:
  Khách hàng ngày càng khôn ngoan và khó tính. Họ sẵn sàng bỏ ra một số tiền cao hơn để mua một sản phẩm thật sự chất lượng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của mình và người thân. Vì thế, Sơn Thành quán triệt tư tưởng rằng mọi thứ công ty làm ra ngày hôm nay phải tốt hơn hôm qua, dù đó là lần đầu tiên hay lần thứ bao nhiêu sản phẩm đến tay khách hàng.


  Đó là lý do vì sao Sơn Thành luôn chú trọng đến khâu kiểm định, đóng gói. Mỗi sản phẩm đều được kiểm duyệt định kỳ theo tiêu chuẩn quốc tế, mã hóa và công khai thông tin nguồn gốc, xuất xứ.

  Giá thành hợp lý:
  Sơn Thành muốn hạt điều sẽ trở thành thực phẩm phổ biến cho tất cả đối tượng người dùng. Điều đó đòi hỏi chúng tôi phải giải bài toán về giá thành. Làm sao để khách hàng mua được sản phẩm chất lượng cao với giá thành ngày càng rẻ hơn và vẫn đảm bảo nguồn tài chính để công ty hoạt động lâu dài. Câu trả lời thuyết phục nhất là nâng cao năng suất lao động và tiết kiệm chi phí bằng cách áp dụng thành tựu khoa khọc kỹ thuật, tiết giảm chi phí nhân công và thời gian sản xuất.

Bằng tâm huyết của mình dành cho cây điều Bình Phước, Sơn Thành mong muốn góp một phần công sức của mình vào việc xây dựng đất nước, mang lại những giá trị tốt đẹp cho xã hội thông qua sản phẩm hạt điều nói riêng và những mặt hàng nông sản nói chung.

Công ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Sơn Thành
* Trụ sở Bình Phước: Tel: +84 271 3879 517  – Fax: +84 271 3884 739
* Văn Phòng Hồ Chí Minh: +8428 3991 8639  – Fax: +8428 3991 863
Email: info@sonthanh.net

Trong những năm gần đây, công ty CP SX TM XNK Sơn Thành đã có nhiều thay đổi vượt bậc về quy mô, chính vì thế đòi hỏi công ty cần đầu tư nhiều hơn nữa các cơ sở chế biến cũng như nguồn nhân lực làm việc hiệu quả. Xuất phát từ một cơ sở buôn bán nhỏ rồi dần chuyển sang hình thức kinh doanh mới là công ty DNTN và công ty TNHH, thì giờ đây với việc đầu tư phát triển kĩ lưỡng hơn thì đã phát triển thành công ty CP SX TM XNK với các chiến lược kinh doanh có hiệu quả cao, đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng, hình thức hoạt động mới này giúp công ty có đủ nguồn nhân lực và tài chính để duy trì sự hoạt động của công ty. Sau gần 30 năm hoạt động và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, công ty chúng tôi xem đó là chìa khóa của sự thành công và mong có được sự quan tâm chân thành từ phía khách hàng và các nhà đầu tư.

Một doanh nghiệp không có tầm nhìn sẽ giống như một người đi trong rừng mà không có la bàn, đi trên biển lớn mà không có hải đồ.

Sứ mệnh:

+ Xây dựng phát triển và tôn vinh thương hiệu hạt điều BP thành 1 thương hiệu mạnh, uy tín trong nước và ngoài nước.
+ Mang lại lợi ích cho khách hàng, cổ đông, người lao động
+ Góp phần tạo ra 1 lực lượng lao động trí thức trẻ, năng động, có tính chuyên môn nghiệp vụ cao, tạo ra nguồn nhân công dồi dào giúp công ty ngày càng giàu mạnh và phát triển ổn định, bền vững.
+ Phấn đấu trở thành 1 công ty nông sản có năng suất lớn trong nước và quốc tế.

Tầm nhìn

+ Doanh nghiệp của chúng tôi thật sự quan tâm và mang lại lợi ích cho người lao động
+ Mở rộng quy mô sản xuất, đầu tư hơn vào các trang thiết bị cũng như nguồn nhân lực để công ty phát triển bền vững
+ Phấn đấu trở thành 1 công ty nông sản có năng suất lớn trong nước và quốc tế.

 “Đối với khách hàng thân thiện, chuyên nghiệp ân cần phục vụ

Đối với đồng nghiệp thân thiện, gần gũi, lắng nghe, thấu hiểu

Đối với xã hội hợp tác, chung sức xây dựng

Đối với đất nước, hoàn thành trách nhiệm”

 

“Đôi bên đều có lợi”: đó là nguyên tắc đầu tiên mà công ty chúng tôi đặt ra. Tôi có lợi nhuận, bạn có lợi nhuận sẽ tạo ra mối quan hệ bền vững và gắn kết, và cạnh tranh công bằng.Tập trung vào khách hàng của mình: luôn nghĩ đến khách hàng và gắn bó vời khách hàng, xem khách hàng là “thượng đế”.

Chất lượng hàng hóa phải ổn định:

“Hôm nay phải tốt hơn  hôm qua và không bằng ngày mai” là câu châm ngôn được công ty áp dụng triệt để trong khâu kiểm tra và phát triển chất lượng sản phẩm.Dù là lần đầu tiên ra mắt với khách hàng, hay là lần thứ bao nhiêu hàng được bán; chất lượng hàng chỉ được tốt hơn.Vì thế, khâu kiểm tra chất lượng sản phẩm luôn được coi trọng và được phát triển mỗi ngày.Hàng hóa được sản xuất và kiểm tra 1 cách kỹ càng. Tất cả sản phẩm đều được mã hóa, biết rõ nguồn gốc và xuất xứ của các lô hàng.

An toàn thực phẩm

Sức khỏe của khách hàng đặc biệt được công ty chúng tôi chú trọng.

 • Các sản phẩm của công ty được gửi đi xét nghiệm thành phân dinh dưỡng định kỳ
 • Các khâu sản xuất bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm.
 • Thực hiện đúng các yêu cầu của các tiêu chuẩn quốc tế được thế giới công nhận đề ra.

  Giá cả hợp lý:

  Về giá cả, công ty luôn hoạt động theo nguyên tắc “Mỗi ngày một rẻ hơn”.Không thể đòi hỏi nguồn nguyên liệu rẻ hơn, công ty đẩy mạnh nâng cao năng xuất và tiết kiệm chi phí bằng áp dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến.Công ty luôn tìm tòi và áp dụng những công nghệ tiên tiến đem lại hiệu quả kinh tế cao vào bộ phận sản xuất để góp phần giảm giá thành sản phẩm, nâng cao năng xuất. Bên cạnh đó, công ty còn áp dụng công nghệ kỹ thuật tiên tiên trong các khâu để giảm tối thiểu chi phí  và tránh lãng phí thời gian.

“Đất lành chim đậu” câu tục ngữ từ ngàn xưa mà vẫn đúng đến hôm nay. Công ty luôn có chế độ đãi ngộ đối với nhân tài. Nếu bạn có tài, bạn luôn được chúng tôi chào đón.Song song với sự phát triển của công ty phải có sự phát triển chất lượng cuộc sống của công nhân viên.

Bên cạnh đó, Việc đào tạo nâng cao kiến thức tay nghề và kiến thức cho công nhân viên luôn được ban lãnh đạo công ty coi trọng.

Đời sống tinh thân của CNV cũng không thể không nhắc đến. Ban lãnh đạo mong muốn khi đến công ty, tình cảm mọi người được gằn kết, ngày càng gần gũi nhau hơn. Đó là lý do tạo nên của các buổi liên hoan, các lần du lịch tập thể và các lần giao lưu với các công ty bằng hữu.

“Help them to help us”

Không vì mục đích chứng minh sự thành công,  Cty chỉ muốn góp chút sức để cùng chính quyền và xã hội giúp đỡ những người gặp khó khăn theo tinh thần “lá lành đùm lá rách”. Để từ đó công ty chứng minh được với dân Việt Nam rằng tinh thần anh em một nhà của người Việt vẫn còn đó, tinh thần bầu bí một dàn vẫn còn đó. Đừng nản chí vì chung quanh bạn vẫn là những người anh em luôn sẵn lòng giúp đỡ. Hãy vững tin và cùng nhau xây dựng đất nước.

Hơn thế nữa, xã hội phát triển, thì đời sống mọi người cũng phát triển. Điều đó đồng nghĩa với việc thị trường của bạn cũng mở rộng. Đó là “giúp người, giúp ta”, Tại sao không làm?

Xã hội phát triển thì đời sống người dân sẽ nâng cao, từ đó, thị trường tiêu thụ cũng được mở rộng

Xã hội phát triển thì, trình độ dân trí mới được nâng cao, từ đó mới đáp ứng được nguồn nhân lực có tay nghề cao cho công ty và xã hội