Công ty Cổ Phần sản xuất thương mại xuất nhập khẩu Sơn Thành
“Bring local to global”

  1. Vài nét giới thiệu về công ty
   Trong những năm gần đây, công ty cổ phần sản xuất thương mại xuất nhập khẩu  Sơn Thành (công ty CP SX TM XNK Sơn Thành) đã có nhiều thay đổi vượt bậc về quy mô, chính vì thế đòi hỏi công ty cần đầu tư nhiều hơn nữa các cơ sở chế biến cũng như nguồn nhân lực làm việc hiệu quả. Xuất phát từ một cơ sở buôn bán nhỏ rồi dần chuyển sang hình thức kinh doanh mới là công ty DNTN và công ty TNHH , thì giờ đây với việc đầu tư phát triển kĩ lưỡng hơn thì đã phát triển thành công ty CP SX TM XNK với các chiến lược kinh doanh có hiệu quả cao, đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng, hình thức hoạt động mới này giúp công ty có đủ nguồn nhân lực và tài chính để duy trì sự hoạt động của công ty. Sau gần 30 năm hoạt động và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, công ty chúng tôi xem đó là chìa khóa của sự thành công và mong có được sự quan tâm chân thành từ phía khách hàng và các nhà đầu tư.
  1. Tầm nhìn và sứ mệnh

   Sứ mệnh:
   + Xây dựng phát triển và tôn vinh thương hiệu hạt điều Bình Phước thành 1 thương hiệu mạnh, uy tín trong nước và ngoài nước.
   + Mang lại lợi ích cho khách hàng, cổ đông, người lao động.
   + Góp phần tạo ra một lực lượng lao động trí thức trẻ, năng động, có tính chuyên môn nghiệp vụ cao, tạo ra nguồn nhân công dồi dào giúp công ty ngày càng giàu mạnh và phát triển ổn định, bền vững.
   + Phấn đấu trở thành 1 công ty nông sản có năng suất lớn trong nước và quốc tế.

   Tầm nhìn
   + Doanh nghiệp của chúng tôi thật sự quan tâm và mang lại lợi ích cho người lao động.
   + Mở rộng quy mô sản xuất, đầu tư hơn vào các trang thiết bị cũng như nguồn nhân lực để công ty phát triển bền vững.
   + Phấn đấu trở thành 1 công ty nông sản có năng suất lớn trong nước và quốc tế.

   Giá trị cốt lõi:
   + Xây dựng và giữ gìn niềm tin dựa trên uy tín và những hành động xác thực của công ty đối với những người liên quan, ảnh hưởng trực tiếp và gián tiếp đến công ty.